Posted in

HONOR Pad 10 จ่อเปิดตัวในไทย 10 ก.ย. นี้ ชูสเปกจัดเต็ม ชิป Snapdragon 7 Gen 3 จอ 2.5K 120Hz พร้อม AI

HONOR เตรียมบุกตลาดแท็บเล็ตในประเทศไทยอีกครั้ง ด้วยการประกาศเปิดตัว HONOR Pad 10 แท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ชูจุดเด่นด้านสเปกที่ครบเครื่องในราคาที่คุ้มค่า โดยตั้งเป้าเจาะกลุ่มนักศึกษาและคนทำงานที่ต้องการอุปกรณ์เดียวที่ตอบโจทย์ได้ทั้งการทำงานและความบันเทิง

HONOR Pad 10 ถูกวางตำแหน่งให้เป็นแท็บเล็ตที่มอบประสบการณ์การใช้งานเทียบเท่าระดับ PC ด้วยการรองรับการทำงานร่วมกับคีย์บอร์ดและปากกาอัจฉริยะ พร้อมเสริมประสิทธิภาพด้วยฟีเจอร์ AI ที่จะเข้ามาช่วยให้การทำงานมีประสิทธิภาพและรวดเร็วยิ่งขึ้น

เจาะสเปกเด่น HONOR Pad 10

จากข้อมูลที่เปิดเผยออกมา HONOR Pad 10 มาพร้อมกับสเปกที่น่าสนใจหลายส่วน ตั้งแต่หน้าจอ, ชิปเซ็ต ไปจนถึงระบบแบตเตอรี่

  • หน้าจอ (Display):
    • หน้าจอ HONOR Eye Comfort Display ขนาดใหญ่ 12.1 นิ้ว
    • ความละเอียดสูงระดับ 2.5K
    • อัตรารีเฟรชเรท 120Hz มอบความลื่นไหลในการใช้งาน
    • มีเทคโนโลยีถนอมสายตา เหมาะสำหรับการใช้งานต่อเนื่องเป็นเวลานาน
  • ประสิทธิภาพ (Performance):
    • ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon® 7 Gen 3 ที่ให้การตอบสนองที่รวดเร็วและรองรับการทำงานแบบมัลติทาสก์ได้เป็นอย่างดี
    • รองรับการทำงานและความบันเทิงระดับสูงได้อย่างไม่มีสะดุด
  • แบตเตอรี่และการชาร์จ (Battery & Charging):
    • แบตเตอรี่ขนาดใหญ่พิเศษ 10,100mAh ใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน
    • รองรับการชาร์จไวผ่านสาย 35W
    • รองรับการชาร์จไร้สายความเร็วสูง 66W
  • AI และอุปกรณ์เสริม (AI & Accessories):
    • มาพร้อม AI Productivity Tools ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการทำงาน
    • รองรับการใช้งานร่วมกับ Keyboard และปากกา HONOR Choice Pencil
    • ปากกาอัจฉริยะมอบประสบการณ์การเขียนและวาดภาพที่ลื่นไหลและแม่นยำ

การวางจำหน่าย

HONOR Pad 10 เตรียมเปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการในประเทศไทยในวันที่

10 กันยายน 2568 และจะเริ่มวางจำหน่ายในวันเดียวกันผ่านช่องทาง HONOR Experience Store ทุกสาขา, ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และแพลตฟอร์มออนไลน์ชั้นนำ โดยจะมีโปรโมชันและของแถมพิเศษในช่วงเปิดตัวด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *