เปิดราคา HUAWEI FreeBuds 6i หูฟังตัวเก่งราคาเข้าถึง พร้อมเสียงดีและลดเสียงรบกวนได้

เปิดตัวหูฟังหัวเว่ยรุ่นล่าสุดจากตระกลู i-series ที่มาพร้อมกับความสามารถในการลดเสียงรบกวนแบบไดนามิก ANC 3.0 ซึ่งมาตรฐานในระดับเดียวกันสําหรับหูฟังเอียร์บัดภายในช่วงราคาระดับโปรเสียงเบสหนักแน่น และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย

เทคโนโลยีลดเสียงรบกวน Intelligent Dynamic ANC3.0

จากความสําเร็จของรุ่นก่อน HUAWEI FreeBuds 6i รุ่นใหม่มาพร้อมกับเทคโนโลยีลดเสียงรบกวนล่าสุดของหัวเว่ย อย่าง Intelligent Dynamic ANC3.0 ถือเป็นสุดยอดเทคโนโลยีลดเสียงรบกวนที่มีอยู่ในหูฟังระดับ Pro โดยเทคโนโลยี  ANC 3 Intelligent Dynamic ANC3.0 สามารถทําการลดเสียงรบกวนได้อย่างแม่นยําซึ่งปรับให้เข้ากับสถานการณ์ต่างๆ ได้ สร้างพารามิเตอร์การลดเสียงรบกวนผ่านการสร้างแบบจําลอง ANC แบบเรียลไทม์ โดยอัลกอริทึมได้รับการปรับแต่งมาเป็นพิเศษสําหรับ 34 สถานการณ์ HUAWEI FreeBuds 6i จะตรวจสอบเสียงรบกวนทุกๆ 2.6 μs

ปรับพารามิเตอร์ภายในเวลาประมาณ 1 วินาทีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการลดเสียงรบกวนให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมของคุณ

นอกจากระบบ ANC 3.0 แล้วยังมีการอัปเกรดฮาร์ดแวร์เพื่อประสิทธิภาพในการลดเสียงรบกวนที่เปลี่ยนแปลงเกม การอัพเกรดระบบลดเสียงรบกวนแบบ Passive noise cancellation (PNC) ประกอบด้วยห้องกรองเสียงรบกวนและที่ครอบหูแบบใหม่ ในขณะที่ระบบลดเสียงรบกวนแบบ Active noise cancellation (ANC) ประกอบด้วยระบบ 3 ไมค์ ซึ่งมาพร้อมกับอัตราส่วนสัญญาณต่อสัญญาณรบกวน Signal-to-noise ratio (SNR) ได้ดีกว่าเดิม 50%

นอกจากนี้ยังได้ระบบเสียงที่ดีเพราะมีการเฃือกใช้ Quad-magnet Dynamic Driver ขนาด11 มม. ไดนามิกไดร์เวอร์ 4 แม่เหล็กมีประสิทธิภาพ ดีกว่าเดิม และยังรองรับ มาตรฐาน Hi-Res ให้เสียงเบสที่หนักแน่นเพียง 14 Hz8 มีประสิทธิภาพที่จะทําให้คุณลืมหายใจ HUAWEI FreeBuds 6i ยังรองรับตัวแปลงสัญญาณเสียง LDAC HD และได้รับใบรับรองระบบไร้สาย Hi-Res Audio

และยังสามารถใช้งานได้งานได้นานสูงสุด35ชั่วโมง และยังเล่นเพลงได้นานสุด 8 ชั่วโมง กันน้ำกันฝุ่นมาตรฐาน IP54

HUAWEI FreeBuds 6i วางจำหน่ายเฉพาะช่องทางออนไลน์เท่านั้น ในราคา 2,199 บาท จากราคาปกติ 4,299 บาท แถมฟรีเคสซิลิโคน มูลค่า 199 บาท (แบบคละสี) โปรโมชันตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 – 6 กรกฎาคม 2567 ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน TikTok

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *