เปิด PRE-ORDER แล้ว !! JBL SOUNDGEAR FRAMES ประวัติการณ์ใหม่จาก JBL กับแว่นตาหูฟัง เปลี่ยนมุมมองพร้อมฟังเพลงและสนทนาได้ขั้นสุด

เปิด Pre-Order แล้ว !! JBL SOUNDGEAR FRAMES แว่นตาหูฟัง สุดล้ำจาก JBL ในราคาพิเศษเพียง 6,490 บาท พร้อมรับฟรีของแถมสุดพิเศษ JBL Magnetic Wireless Power Bank ความจุ 10,000mAh ( มีจำนวนจำกัด ) ตั้งแต่วันที่ 2 – 10 กรกฎาคม 2567 นี้เท่านั้น
 

ในส่วนของ แว่นตาหูฟังสุดล้ำ JBL SOUNDGEAR FRAMES เป็นครั้งแรกของ JBL ที่ทำแว่นตากันแดดที่มาพร้อมหูฟังในตัว ด้วยใช้เทคโนโลยีเสียง JBL Open Sound และมาพร้อมไมค์โครโฟนมาให้ถึง 2 ตัวทำให้สามารถพูดคุยสนทนาได้เสียงที่คมชัด  มีให้เลือกถึง 2 ทรง มีทรง Round และทรง Square พร้อมมีมาให้เลือกถึง 3 สี คือ Onyx , Amber และ Pearl ทำให้จะแต่งตัวกับลุคไหนก็เข้าไปหมด

และยังพร้อมอยู่เป็นเพื่อนคุณได้ทั้งวัน เพราะน้ำหนักที่เบาเพียง 52 กรัม และมีแบตเตอร์รี่ที่ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 8 ชม. แถมยังสามารถชาร์จเร็วเพียง 10 นาที ก็สามารถใช้งานได้ต่อถึง 2 ชม. กันน้ำกันฝุ่นในระดับ IP54 กันน้ำกระเซ็นได้ เชื่อมต่อเร็วเพราะมาพร้อม Bluetooth 5.2

มากไปกว่านั้นยังสามารถใช้งานร่วมกับ JBL Headphones App ได้ ไม่ว่าจะปรับ EQ ด้วยตัวเอง หรือจะปรับค่าตาม Preset ทีทาง App ก็ได้นะครับ ต่อมาเราสามารถปรับโหมดว่าเรากำลังฟังเพลง หรือ ดู Video อยู่เพื่อให้ได้ประสบการณ์การฟังเสียงที่ดีที่สุด บอกเลยว่าเป็น แว่นตาหูฟัง ที่มีฟังก์ชันครบครัน และยังดีไซน์สวยงามอีกด้วย ของดีแบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

เงื่อนไขโปรโมชันและการรับของแถม
– ระยะเวลา Pre-Order ตั้งแต่ วันที่ 2 – 10 กรกฎาคม 2567  สามารถรับของแถมได้ตั้งแต่วันที่ 11 กรกฎาคม 2567 เป็นต้นไป – เก็บหลักฐานใบเสร็จหรือใบกำกับภาษีไว้จนกว่าจะได้รับสินค้า JBL SOUNDGEAR FRAMES และของแถม Powerbank   ครบถ้วน (ใบเสร็จหรือใบกำกับภาษีจะต้องสั่งจองภายในวันที่ 2 – 10 กรกฎาคม 2567 เท่านั้น)
– สินค้าของแถมไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ (สินค้าของแถมมีจำนวนจำกัด)
– บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


สามารถ Pre-Order ได้แล้วที่ Banana,Bb Beyond, Powerbuy , Dotlife , Betrend , Powermall , King Power, IT City, Siam TV, Central , Munkong Gadget, Mercular , Sound City by Mahajak (สาขา Emquartier , สาขา Siam Paragon) และ Mahajak Showroom ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ที่ Shopee, Lazada หรือ www.mahajak.com และ www.jblthailand.com ตั้งแต่ วันที่ 2 – 10 กรกฎาคม 2567 นี้เท่านั้น

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *